Bọc trần 5D cho xe ô tô

Trần xe ô tô nguyên bản thường được bọc bằng nỉ, lớp bọc trần này có tác dụng làm đẹp, chống nóng, cách nhiệt, giữ nhiệt điều hòa….

Trần xe nguyên bản thường được bọc bằng vải nỉ

Nhưng lớp nỉ này thường không bền đặc biệt với thời tiết nóng ẩm như nước ta trần xe nhanh xuống cấp và hư hỏng, việc vệ sinh trần xe cũng khó và nếu làm không đúng cách thì nó dẫn đến những tác động xấu đến lớp trần xe.

trần xe nguyên bản

Bọc trần ô tô là điều cần thiết để nâng cao tính thẫm mỹ và nhiều yếu tố khác.

xe được bọc trần 5D

Bọc trần chất liệu da giúp chiếc xe tăng thêm phần sang trọng, giúp xe ít bám bụi, cách nhiệt tốt, việc vệ sinh dễ dàng đơn giản.

Xe được bọc trần 5D

Bọc trần 5D cho xe uy tín chuyên nghiệp tại xưởng độ xe Ô tô Sinh sử dụng chất liệu da cao cấp  nhiều mẫu thiết kế  rất đa dạng tùy vào nhu cầu sử dụng của khách hàng, Bọc trần xe sẽ được đo cắt theo thiết kế riêng của từng trần  xe nên khi được ráp  vào đảm bảo  bền đẹp.

mẫu da rất đa dạng, nhiều màu sắc

bọc trần tạo cảm giác sang trọng khi bước vào xe

 bọc trần giúp tạo không gian nội thất hoàn hảo

Việc sử dụng bọc trần da cho xe.  Bạn sẽ tiết kiệm được khoảng thời gian vệ sinh trần xe. Đảm bảo nội thất bên trong xe luôn sạch sẽ và thoáng mát, sang trọng, ngăn cản được tiếng ôn từ bên ngoài vào cho không gian bên trong xe được yên tĩnh hơn. người ngồi trong xe sẽ cảm nhận được sự khác biệt sang trọng, đẳng cấp hơn những chiếc xe cùng loại được sản xuất đại trà.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Xưởng Độ Xe Ô Tô Sinh Cần Thơ

Có thể là hình ảnh về 1 người và văn bản

Góc đường số 3 và 38 ( Đối diện cổng chính BV Nhi ), Đường Nguyễn Văn Cừ nối dài, Tp Cần Thơ.
https://maps.app.goo.gl/d1btbzzDegLQogtc7
+84 93 285 00 99
otosinh123@gmail.com
otosinh.vn