Cơ sở CHUYÊN ĐỘ PÔ XE Ô TÔ tại CẦN THƠ ở đâu ??

Chúng ta cùng tìm hiểu vài điểm cơ bản tại điểm CHUYÊN ĐỘ PÔ XE Ô TÔ tại CẦN THƠ trong phân XƯỞNG ĐỘ XE Ô TÔ SINH CẦN THƠ.

Trước hết chúng ta cùng tìm hiểu về mục đích độ Pô xe ô tô.!

Độ pô xe ô tô – hay nâng cấp ống xả  là một cách để cải thiện năng lượng, tiết kiệm nhiên liệu và nâng cao thẩm mỹ, đẳng cấp cho chiếc xe. Hệ thống ống pô xả khí thường có đặc trưng là đường kính ống khá nhỏ, nhiều vách ngăn và uốn cong, tất cả đều hạn chế dòng khí xả của xe. Tăng đường kính của ống pô và giảm bớt các vật cản là một cách hiệu quả để tăng sức mạnh của động cơ. Ngoại trừ những dòng siêu xe cao cấp, xe đua, các nhà sản xuất chỉ thiết lập hệ thống pô bình thường để tiết kiệm chi phí sản xuất.

Xe Honda Civic sau khi độ pô tại ô tô Sinh Cần Thơ

Hai hệ thống Pô xe cũ và mới

So với hệ thống ống xả nguyên bản thì việc độ thêm một chủng loại ống xả mới không chỉ thay đổi diện mạo, tổng quan của chiếc xe mà còn là cách để cải thiện công suất khi vận hành, âm thanh ấn tượng và mạnh mẽ, uy lực gấp nhiều lần.

Hệ thống van on/off: Hệ thống này được xem như là chế độ tắt mở, được gắn ở đường ống, khi bấm nút tắt, van sẽ tự đóng lại, trả lại tiếng pô zin theo xe, tiếng nghe bình thường. Khi bật chế độ on, van tự động mở ra đưa về tiếng độ pô xe hơi thể thao.

Hệ thống van on/off

Bầu nổ xe: Đây là một bộ phận quan trong trong độ xe, tùy theo mỗi bầu nổ xe sẽ cho ra một tiếng pô thể thao khác nhau. Việc độ pô xe thể thao bao gồm cả tiếng pô xe giống như những chiếc xe đua. Ở đây chúng ta sẽ gắn thêm cho xe một bầu nổ cho xe, bầu nổ này sẽ đưa ra những tiếng pô khác nhau. Một xe có thể gắn một hay hai, hoặc 3 bầu nổ. Tùy theo nhu cầu của khách hàng, gắn hai bầu nổ trở lên sẽ tạo ra những tiếng pô ấm và to hơn hay hơn so với gắn một bầu nổ. Đồng thời gắn thêm hệ thống van on/off, hệ thống này chỉ để tắt mở tiếng pô thể thao và trả về tiếng pô zin theo xe. Để thuận tiện trong việc sử dụng, tránh làm phiền mọi người.hệ thống van có bầu nổ

Độ pô xe Honda Civic 2018 tại ô tô Sinh Cần Thơ

Độ pô xe tại ô tô Sinh Cần Thơ

Độ pô xe Honda Civic tại ô tô Sinh Cần Thơ

Việc độ pô tưởng chừng như một công việc đơn giản song lại không dễ dàng như mọi người vẫn

nghĩ. Nếu như không cẩn trọng thì sau khi độ có thể xảy ra những sự cố như cháy bộ hòa khí, chập điện, khiến chúng ta phải thay hoàn toàn hệ thống ống xả. Vậy để việc độ ống xả được như mong muốn mọi người cần chú ý:

– Lựa chọn chất liệu độ: Hiện nay trên thị trường có rất nhiều chất liệu độ khác nhau với các giá thành khác nhau. Đương nhiên, với những sản phẩm có giá thành rẻ thì chất lượng cũng như thời gian sử dụng là rất ngắn. Chính vì vậy, để đảm bảo an toàn và lâu dài mọi người nên lựa chọn những chất liệu như thép, nhôm, hay hợp kim không gỉ. Hãy liên hệ ngay với xưởng độ xe ô tô Sinh Cần Thơ để được tư vấn tận tình các bạn nhé.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Xưởng độ xe ô tô Sinh

Đc: 333D/11 Nguyễn Văn Linh, KV3, P. An Khánh , Q.Ninh Kiều, Tp Cần Thơ

(Cặp vách BV Đa khoa TW Cần Thơ)

Đt: 0932 850 099 ( Mr Sinh)