Dán phim cách nhiệt cho Ô TÔ

Phim cách nhiệt là một sản phẩm rất cần thiết cho ô tô, với nhiều công dụng như: chống nóng, cách nhiệt, giảm chói, lóa mắt khi đèn pha của xe ngược chiều rọi vào, phim có thể cản được trên 50% nhiệt lượng mặt trời rọi vào. Phim có tác dụng chặn 99% tia cực tím có thể làm ung thư da.

Khi xảy ra va chạm gây vỡ kính thì phim sẽ gắn chặt bề mặt kính, làm cho kính không bị vỡ vụn gây nguy hiểm…

Phim cách nhiệt 3M bảo vệ sức khỏe, bảo vệ sự riêng tư trong xe.

Xưởng độ xe ô tô Sinh chuyên cung cấp các loại Film cách nhiệt chất lượng cao, tùy vào nhu cầu sử dụng của khách hàng.

+Film 3M

+ Film FSK

+ Film Nano

+ Film Suntek

+ Film màu

 Cuộn Film cách nhiệt

Phim cách nhiệt được tráng nhiều lớp

Dán Film cách nhiệt  kính lái xe Lexus tại Cần Thơ.

Cách lựa chọn phim cách nhiệt

Phim cách nhiệt làm ảnh hưởng đến tầm nhìn bởi nó cản ánh sáng, làm giảm khả năng quan sát mọi thứ xung quanh. Tuy nhiên, phim cách nhiệt loại tốt sẽ có độ xuyên sáng cao: tức là vừa cho bạn tầm quan sát tốt, vừa cản được nhiệt, tia cực tím… Thông thường, độ xuyên sáng sẽ tỷ lệ nghịch với độ cách nhiệt, nghĩa là độ xuyên sáng càng cao thì độ cách nhiệt chống nóng càng giảm. Nhà sản xuất sẽ tính toán tỷ lệ này cho phù hợp với nhu cầu dán kính lái, kính bên hay kính hậu. Do đó, bạn hãy chọn dán phim cách nhiệt cho kính lái loại có chất lượng cao, độ xuyên sáng nên đạt ít nhất là 50% trở lên, tốt thì là 70%.

phim cách nhiệt 3M với nhiều tông màu khác nhau tùy vào nhu cầu sử dụng của khách hàng

– Màu sắc: Phim cách nhiệt không chỉ cần màu sắc phù hợp với màu sơn của xe mà còn phải đảm bảo tầm nhìn của người lái.


+ Phim cách nhiệt màu tối: Ngày nay, phim cách nhiệt có màu tối rất được ưa chuộng vì vừa có hiệu quả chống nóng cao vừa bảo vệ sự riêng tư trong xe. Dán phim cách nhiệt màu tối cho ô tô thì người ngoài không thể nhìn thấy bên trong xe. Tuy nhiên không nên dán hết xe bằng loại phim cách nhiệt này vì sẽ làm giảm đáng kể tầm nhìn của người lái. Chỉ nên dán phim màu tối cho kính sườn và kính hậu ô tô, không nên dán cho kính lái.

Dán Film kính hậu xe Innova tại Cần Thơ

Dán Film  kính lái

+ Phim cách nhiệt màu sáng: Loại phim này có thể đảm bảo tầm nhìn của người lái nên có thể dán cho kính lái của ô tô. Tuy nhiên nếu dán hết xe bằng loại phim cách nhiệt này thì hiệu quả cách nhiệt không tối ưu lại không đảm bảo sự riêng tư của người trong xe.

Xe dán Flim cách nhiệt 3M

+ Hiệu quả chống nóng: Trên vỏ hợp đựng phim cách nhiệt thường có ghi hiệu quả chống nóng của phim. Thông số này cũng có thể được thể hiện qua chỉ số chống tia hồng ngoại, tia UV của phim. Phim cách nhiệt tốt phải có chỉ số chống tia hồng ngoại trên 80%, chống tia UV trên 90%. Ngoài ra, các cơ sở dán phim uy tín còn có máy thử nhiệt chuyên dụng giúp khách hàng so sánh hiệu quả cách nhiệt của các loại phim.

+ Độ xuyên sáng: Nếu phim có độ xuyên sáng càng thấp thì càng làm giảm tầm nhìn của người lái. Nếu độ xuyên sáng càng cao thì người ngoài có thể dễ dàng nhìn thấy bên trong xe. Do đó cần chọn phim có độ xuyên sáng phù hợp với mục đích sử dụng.

Công ty Bình Huy Hoàng  là đại lí chính thức của Film cách nhiệt 3M tại  Cần Thơ.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Xưởng Độ Xe Ô Tô Sinh Cần Thơ

Có thể là hình ảnh về 1 người và văn bản

Góc đường số 3 và 38 ( Đối diện cổng chính BV Nhi ), Đường Nguyễn Văn Cừ nối dài, Tp Cần Thơ.
https://maps.app.goo.gl/d1btbzzDegLQogtc7
+84 93 285 00 99
otosinh123@gmail.com
otosinh.vn