Bạn phải thường xuyên chạy xe ngoài nắng với nhiệt độ rất cao, ánh nắng mặt trời mang rất nhiều tia tử ngoại rất có hại cho da của bạn. làm nhiệt độ trong xe tăng nhanh, nội thất xe nhanh bạc màu, bạn bị chói mắt gây mất an toàn khi lái xe. đã có một giải pháp hữu hiệu cho bạn là dán phim cách nhiệt. Xưởng độ xe ô tô Sinh Cần Thơ chuyên dán các dòng phim 3M cao cấp  và các dòng phim cách nhiệt khác như Phim Nano, phim màu, Phim suntek cho các loại xe.

Phim cách nhiệt 3M với nhiều ưu điểm vượt trội

Phim cách nhiệt 3M có nhiều tông màu từ sáng đến tối, sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu khách hàng.

Phim cách nhiệt 3M với nhiều tông màu khác nhau.

Dòng phim 3M với  hơn 200 lớp trong một màng phim mỏng. Công nghệ độc đáo này là  giúp cho màng phim trong có thể cản nhiệt tốt hơn các loại phim tối màu.

Phim cách nhiệt 3M

Phim cách nhiệt 3M có nhiều ưu điểm:

+ Ổn định nhiệt độ bên trong xe.

+ Ngăn đến 95% ánh sáng chiếu vào xe, tăng sự riêng tư bên trong xe.

+ Ngăn đến 99% các tia tử ngoại có hại, giúp bảo vệ nội thất và người ngồi trong xe.

Phim cách nhiệt 3M có cấu tạo rất nhiều lớp

+ Tăng độ bền cho kính

Giảm tình trạng chói mắt từ nguồn ánh sáng mạnh giúp bạn có thể nhìn thấy rõ hơn và tập trung nhiều hơn trong khi lái xe.

Tăng cường sự thoải mái, giúp bảo vệ nội thất ô tô và ngăn chặn các tia tử ngoại là những đặc tính vượt trội của sản phẩm phim dán cách nhiệt 3M. đã được cấp bằng sáng chế dành cho phát minh phim dán cách nhiệt lần đầu tiên vào năm 1966, và các sản phẩm phim cách nhiệt cải tiến dành cho ô tô của chúng tôi đã giúp bảo vệ người lái xe khỏi những tia độc hại từ mặt trời trong suốt 50 năm qua. 3M luôn đổi mới vì khách hàng.

Khi sử dụng phim cách nhiệt dành cho ô tô 3M bạn sẽ nhận ngay ưu đãi từ các chế độ bảo hành toàn diện. Sản phẩm phim cách nhiệt của 3M có độ bền vượt trội, được thiết kế phù hợp với từng loại xe và được bảo dưỡng miễn phí trong quá trình sử dụng. Xưởng độ xe ô tô Sinh Cần Thơ là đại lí chính thức phim cách nhiệt 3M tại Cần Thơ.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Xưởng độ xe ô tô Sinh

Đc: 333D/11 Nguyễn Văn Linh, KV3, P. An Khánh, Q.Ninh Kiều, Tp Cần Thơ

(Cặp vách BV Đa khoa TW Cần Thơ)

Đt: 0932 850 099 ( Mr Sinh