Camera 360 độ Owin là một trong những dòng Camera giúp quan sát  và lưu trữ hình ảnh toàn bộ khu vực xung quanh xe.

Camera 360 độ OWIN

Camera 360 độ Owin được nhà sản xuất tích hợp những tính năng ưu việt như: tự động ghi lại hành trình, tích hợp đánh lái theo hướng vô lăng,chất lượng hình ảnh camera 360 Owin rất sắc nét (sử dụng chip xử lý hình ảnh Sony)…Và nhiều tính năng ưu việt khác.

Camera 360 độ OWN hiển thị khoảng cách cặp lề chuẩn từng cm

Camera 360 độ Owin  có nhiều  tính năng cơ bản:

  • Hệ thống hỗ trợ đỗ xe an toàn
  • Video 3D toàn cảnh
  • Hiển thị hình ảnh 3D hoặc 2D
  • Ghi lại hành trình xung quanh

Màn hình ZESTECH  hiển thị khi vào số lùi

 Camera 360 độ  với góc quay 180 độ, sử dụng hệ thống chíp sony CCD tiêu chuẩn  có khả năng chống xước, chống nước cực kỳ tốt.
Độ phân giải tốt  trong các loại camera 360 cho ô tô : Hệ thống 4 mắt camera của 360 độ OWIN 3D được thiết kế tiêu chuẩn, chất lượng điểm ảnh được tăng lên tối đa. Chúng ta có thể điều chỉnh màu sắc, ánh sáng, độ tương phải, độ phân giải, độ phản quang … ở DVD của xe.
Camera 360 độ  tích hợp bộ nhớ trong 16GB và bộ nhớ ngoài, rất tiện lợi cho việc  hay cài đặt các ứng dụng cũng như phần mềm liên quan cho cấu hình sản phẩm .

Camera 360 độ OWIN ghi lại hành trình xung quanh xe
Cảm biến va chạm – ghi hình khi tắt máy : Tích hợp phía trong bộ tổng điều khiển tiến hiệu ( Host ) có thể tùy chỉnh chế độ rung mạnh hoặc nhẹ ngay trên cài đặt tại màn hình DVD của xe. Khi có lực va chạm vào thân xe hệ thống camera 360 độ owin sẽ lập tức quay lại hành trình 4 mắt camera xung quanh xe, quan sát toàn bộ khung hình 360 độ của môi trường xung quanh xe. Định dạng file mềm được lưu dưới dạng chuẩn MP4 , quý khách có thể chiết xuất ra USB để xem lại trên máy tính hoặc xem lại trực tiếp trên màn DVD .
Camera 360 độ OWIN ghi hình hai bên  xe
Tích hợp xi nhan báo rẻ và xi nhan ưu tiên : Chưa có hệ thống 360 độ nào có góc nhìn xi nhan rộng về phía trước như OWIN, hệ thống tự động vào khung hình xi nhan thể hiện xe đi trong cung đường hẹp hiện rõ 2 bên cản trước của xe, giúp tài xế quan sát và lái xe an toàn khi vào cung đường hẹp 2 bên.
Camera 360 độ OWIN soi sặp lề chuẩn sát

Camera 360 độ  là hệ thống camera hiện đại, hỗ trợ tầm nhìn cho cho tài xế với mọi vật cản xung quanh xe. Sản phẩm sở hữu nhiều tính năng ưu việt với các công nghệ tiên tiến. Đây là thiết bị rất cần thiết trên mỗi chiếc xe và được nhiều khách hàng lựa chọn để lắp đặt.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Xưởng Độ Xe Ô Tô Sinh Cần Thơ

Có thể là hình ảnh về 1 người và văn bản

Góc đường số 3 và 38 ( Đối diện cổng chính BV Nhi ), Đường Nguyễn Văn Cừ nối dài, Tp Cần Thơ.
https://maps.app.goo.gl/d1btbzzDegLQogtc7
+84 93 285 00 99
otosinh123@gmail.com
otosinh.vn