Bạn là một người rất yêu âm nhạc, việc lái xe đường dài cần nghe nhạc để thư giãn nhưng không gian bên trong xe chịu ảnh hưởng của nhiều nguyên nhân như tiếng ồn, rung,… Vị trí người ngồi rải đều trong không gian xe nên khoảng cách từ các loa đến tai khác nhau nên gây hiện tượng âm thanh đến tai người nghe không đồng đều… Thêm nữa loa thường ở vị trí thấp hơn hẳn tai người nghe. Những nhược điểm này ảnh hưởng đến chất lượng âm thanh. Việc nâng cấp cho chiếc xe yêu của bạn một bộ loa mới là vô cùng cần thiết.

Trước khi các bạn định nâng cấp âm thanh cho xe thì phải xem nhu cầu thực tế mình đang cần những gì? thể loại nhạc mình thích nghe…  và cần tham khảo ý kiến của những người thợ có kinh nghiệm để có thể lựa chọn được một sản phẩm phù hợp.

– Nhạc trữ tình (chậm): Đòi hỏi độ chi tiết các dải, đặc biệt là mid tốt để thể hiện giọng ca sĩ, bass không cần công suất lớn nhưng phải mềm.
– Nhạc trẻ, dance (nhanh): đòi hỏi bass phải khỏe, căng để đáp ứng tiếng trống dồn dập. Âm thanh không cần quá chi tiết.
– Nhạc không lời: đòi hỏi thể hiện chi tiết tiếng nhạc cụ và phần lớn thiên về dải trung, cao.

Loa theo xe  thường là loại tròn đường kính nhỏ công suất thấp ( không phân tần và lấy tín hiệu trực tiếp từ đầu phát.

Với cấu hình như vậy, loa theo xe chỉ đáp ứng được phần nào nhạc nhẹ nhàng, không đòi hỏi công suất lớn. Với nhạc nhanh, nhạc dance thì sẽ thấy thiếu hẳn dải trầm (bass). Nếu bật to loa sẽ bị rè, âm thanh không hay.

Sub điện phổ biến loại côn mỏng dễ đặt gầm ghế trước, công suất nhỏ. Loại này ít mất diện tích nên phù hợp với dòng khoang hẹp.

Loa sub nakamichi NBF80A 150w

 

Loa sub Pioneer 120A 150W

Mỗi loại Loa cánh cửa cho xe ô tô đều có được những đặc điểm riêng.

– Cấu tạo: Ngoài loa phát còn có các bộ phận lọc âm thanh, tăng âm,… Giúp âm thanh phát ra một cách trong trẻo, không lẫn tạp âm.

– Chất liệu: Viền loa được làm bằng nhựa Butyl, âm thanh phát ra cách trung thực nhất. Màng loa được cấu tạo bằng woofer cải thiện độ nhạy  của âm thanh.

Loa cánh Nakamichi 16cm

 Nhiều tiện ích  khi sử dụng loa xe.

– Đưa đến cho người dùng sự  thư giãn trên chặng đường dài.

– Thiết kế nhỏ gọn, dễ dàng sử dụng mà không ảnh hưởng đến kết cấu thẩm mĩ của xe.

Loa cánh JBL-GT7  135W 16cm

Hãy đến ngay xưởng độ xe ô tô Sinh để được tư vấn những mẫu loa xe phù hợp với bạn nhất.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Xưởng độ xe ô tô Sinh

Đc: 333D/11 Nguyễn Văn Linh, KV3, P. An Khánh , Q.Ninh Kiều, Tp Cần Thơ

(Cặp vách BV Đa khoa TW Cần Thơ)

Đt: 0932 850 099 ( Mr Sinh)