Với việc ra đời của các dòng xe ô tô có gầm cao, tạo cho chiếc xe của bạn trông mạnh mẽ hơn. Tầm quan sát tốt hơn, và khi di chuyển trong các tuyến đường thường bị ngập nước khi mưa lớn kéo dài, hay mùa nước lũ đến hàng năm. sẽ thuận lợi hơn những dòng xe gầm thấp dễ bị nước thấp vào bên trong gây chết máy.  Tuy nhiên, việc bước chân lên xuống xe có vẻ khó khăn hơn, nhất là đối với các em nhỏ, người lớn tuổi, phụ nữ có thai. Vì vậy việc lắp bệ bước chân ô tô là vô cùng cần thiết. Xưởng độ xe ô tô Sinh Cần thơ chuyên cung cấp các sản phẩm bệ bước chân của các dòng xe gần cao  như: Toyota Fotuner, Rush, Honda CR-V, Mazda CX5, Mitsubishi Xpander, Huyndai Santafe…với rất nhiều mẫu đa dạng phù hợp với cá tính và sở thích của bạn.

 Lắp bệ bước chân giúp cho việc lên xe của các em nhỏ dễ dàng hơn

Với nhiều kiểu thiết kế trẻ trung và hiện đại. Bậc lên xuống sẽ tạo điểm nhấn cho xe ô tô của bạn. xe của bạn sẽ trông sang trọng, đẳng cấp.

 

Lắp bệ bước cho xe Honda CR-V

Lắp bệ bước cho xe Xpander

Ô tô nguyên bản có thiết kế gầm cao. Vì vậy có thể khiến bạn gặp khó khăn hơn trong việc tự lau dọn xe. Và bệ bước chân sẽ là một công cụ đắc lực giúp bạn có thể dễ dàng đứng lên đó để thực hiện việc dọn dẹp phần trên cao của xe.

Lắp bệ bước cho xe Rush

Sau một thời gian sử dụng chiếc xe thì chỗ bệ bước chân ô tô phải chịu nhiều lực lớn tác dụng lên nhất là đối với các loại giày cao gót có thể làm cho bệ dẫm của xe bị bong tróc lớp sơn. Chính vì vậy, giải pháp lắp đặt bậc bệ lên xuống ô tô là rất cần thiết.

Bệ bước xe Xpander 2018

Bệ bước chân lên xuống xe  được làm bằng nhiều vật liệu cao cấp. Có khả năng chịu lực vô cùng tốt, bền. giúp bạn dễ dàng hơn trong việc lên xuống xe ô tô. Đặc biệt đối với những gia đình nào có trẻ nhỏ.

Lắp bệ bước cho xe Santafe

Xưởng độ xe ô tô Sinh Cần Thơ là một địa chỉ uy tín và tin cậy, đội ngũ nhân viên có nhiều kinh nghiệm, tư vấn tận tình, sẽ giúp bạn lựa chon được một mẫu bệ bước phù hợp với xe của bạn.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Xưởng độ xe ô tô Sinh

Đc: 333D/11 Nguyễn Văn Linh, KV3, P. An Khánh , Q.Ninh Kiều, Tp Cần Thơ

(Cặp vách BV Đa khoa TW Cần Thơ)

Đt: 0932 850 099 ( Mr Sinh)