Nơi nào Lắp nắp thùng xe bán tải tại Cần Thơ ? Xe ô tô bán tải ở Cần Thơ và Miền Tây lắp nắp thùng ở đâu là tiện lợi và bảo hành chu đáo nhất.?

Hãy tham khảo LẮP NẮP THÙNG XE BÁN TẢI tại Ô TÔ SINH CẦN THƠ ra sao.?

Xe bán tải trong những năm gần đây  được  rất nhiều khách hàng lựa chọn, vì dòng xe này rất tiện dụng có thể chở được người và hàng hóa trong những chuyến du lịch, hoặc đi công tác, tiếp thị….  có thể kể đến như các dòng xe như: Ford Ranger, Mazda BT50, Nissan Navara, Isuzu D-Max, Toyota Hilux và Mitsubishi Triton. để có thể sử dụng và chở hàng tiện lợi hơn, hay để trang trí cho chiếc xe bán tải đẹp hơn, các bạn nên lắp thêm một chiếc nắp thùng cho xe của mình.

Tùy theo sở thích hay nhu cầu chở hàng nhiều hay ít mà các bạn có thể quyết định lắp loại nắp thùng thấp hay nắp thùng cao hoặc nắp thùng cuộn, hoặc chỉ cần lắp khung thể thao thôi.

Sau đây chúng tôi giới thiệu với các bạn 1 số thùng thông dụng khi khách hàng LẮP NẮP THÙNG XE BÁN TẢI tại Ô TÔ SINH CẦN THƠ

1/ Nắp thùng thấp:

Nắp thùng thấp được lắp đặt phù hợp trên tất cả các dòng xe bán tải như Ford Ranger, Mazda BT50, Nissan Navara, Isuzu D-Max, Toyota Hilux và Mitsubishi Triton.

Nắp thùng thấp mở 45 độ.
Kiểu mở 45 độ – Nắp thùng thấp
Nắp thùng thấp – kiểu mở 90 độ.
Nắp thùng thấp kiểu mở 90 độ.

2/ Nắp thùng cuộn:

Nếu là xe gia đình đi trong phố nên ít chở hàng thì có thể chọn loại nắp thấp, nắp mở 180 độ… Hoặc nếu xe của quý khách cần phải chở nhiều sản phẩm, hàng hóa thì nên lắp loại nắp thùng cao. Đặc biệt, nếu quý khách thường xuyên chở hàng cồng kềnh, phương án tối ưu nhất là nên chọn loại nắp cuộn., nắp tấm gập.

Nắp thùng cuộn kết hợp khung thể thao Hamer.
Nắp thùng cuộn kết hợp khung thể thao Wildtrack.

Xe Ford Ranger Wildtrak có sẵn khung thể thao nếu gắn thêm nắp nắp thùng cuộn thì giữ lại khung thể thao. Như vậy vừa tiện lợi trong việc chở hàng vừa giữ được form nguyên bản của xe.

Nắp thùng cuộn không có khung.
Nắp thùng cuộn không có khung.

3/ Nắp thùng kiểu tấm gập:

Nắp thùng kiểu 3 tấm gập
Nắp thùng kiểu 3 tấm gập.
Nắp thùng tấm
Nắp thùng tấm.

4/ Nắp thùng cao : loại có đèn và không đèn.

Việc LẮP NẮP THÙNG XE BÁN TẢI tại Ô TÔ SINH CẦN THƠ thường sẽ được tư vấn 2 loại Nắp thùng cao, loại có đèn và không đèn. Loại nắp thùng này phù hợp với các khách hàng chở hàng nhiều, chống ướt. Khách Lắp nắp thùng xe bán tải tại Cần Thơ thường chọn kiểu có đèn nhiều hơn.

Nắp thùng cao xe bán tải loại không đèn
Nắp thùng cao xe bán tải loại không đèn.
Nắp thùng cao xe bán tải loại có đèn
Nắp thùng cao xe bán tải loại có đèn.

Ngoài ra, một số khách hàng chỉ chọn Lắp bộ lót thùng xe và bộ khung thể thao.

Khung thể thao nắp thùng
Khung thể thao nắp thùng.

Phần lớn trên thị trường các loại xe đều có thể có nhiều sự lựa chọn các kiểu nắp thùng để lắp đặt. Đối với nhà sản xuất họ cũng ra nhiều mẫu mã cho đủ các dòng xe bao gồm Ford Ranger, Mazda BT50, Nissan Navara, Isuzu Dmax, Toyota Hilux, Mitsubishi Triton.

Xưởng độ xe ô tô Sinh Cần Thơ chuyên cung cấp nắp thùng các loại cho xe bán tải, với đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình và có nhiều kinh nghiệm, sẽ giúp bạn chon được một mẫu nắp thùng phù hợp với chiếc xe cũng như nhu cầu của bạn.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Xưởng Độ Xe Ô Tô Sinh

Đc: 333D/11 Nguyễn Văn Linh, KV3, P. An Khánh , Q.Ninh Kiều, Tp Cần Thơ

(Cặp vách BV Đa khoa TW Cần Thơ)

Đt: 0932 850 099 ( Mr Sinh)

website: https://otosinh.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/trangtriotosinhcantho

Chi tiết hơn xem tại Fanpage:

https://www.facebook.com/napthungxeotobantaicantho/