Mục lục bài viết

1. Tại sao cần dùng sim 4G cho camera 4G?

Sim 4G là công nghệ di động tiên tiến, cho phép truyền dữ liệu nhanh chóng và ổn định. Khi áp dụng vào camera 4G, sim 4G giúp truyền tải hình ảnh và video từ camera đến trung tâm giám sát một cách hiệu quả. Điều này đảm bảo bạn có thể theo dõi và kiểm soát từ xa các vị trí cần quan sát mà không phụ thuộc vào mạng cáp quang hay wifi.

2. Yêu cầu cho sim 4G dùng với camera 4G

Khi lựa chọn sim 4G cho camera 4G, có một số yêu cầu quan trọng cần xem xét:

2.1. Tốc độ truyền dữ liệu

Với camera dùng sim 4Gnhư vietmap P2,  tốc độ tải hình ảnh cho Youtube là yếu tố quan trọng để đảm bảo hình ảnh được truyền tải một cách nhanh chóng và mượt mà. Do đó, bạn nên chọn sim 4G có tốc độ truyền dữ liệu cao để đảm bảo chất lượng hình ảnh và video.

2.2. Băng thông

Băng thông là khối lượng dữ liệu tối đa mà sim 4G có thể truyền tải trong một khoảng thời gian nhất định. Đối với camera 4G, bạn cần chọn sim 4G có băng thông đủ lớn để đảm bảo việc truyền tải dữ liệu không bị gián đoạn hoặc chậm trễ.

2.3. Thời gian hoạt động liên tục

Camera 4G thường hoạt động liên tục trong thời gian dài mà không cần tắt nguồn. Vì vậy, sim 4G dùng cho camera 4G cần có khả năng hoạt động liên tục, không bị giới hạn thời gian sử dụng hay hạn chế băng thông khi sử dụng quá mức.

Chi tiết liên hệ :

XƯỞNG TRANG TRÍ & ĐỘ XE Ô TÔ SINH CẦN THƠ.

Góc đường số 3 và 38 ( Đối diện cổng chính BV Nhi ), Đường Nguyễn Văn Cừ nối dài, Tp Cần Thơ.

https://maps.app.goo.gl/d1btbzzDegLQogtc7
+84 93 285 00 99
otosinh123@gmail.com
otosinh.vn