Thay đèn xe ô tô ở Cần Thơ là một trong những cách để các chủ xe tân trang lại cho “xế hộp” của mình. Nhận thấy được nhu cầu ngày càng cao của khách hàng, không ít đơn vị đã lựa chọn sản phẩm này để kinh doanh và tìm đến những địa chỉ bán buôn đèn xe ô tô uy tín để có thể “chọn mặt gửi vàng”. Đó cũng là lý do mà trong nhiều năm qua, otosinh được biết đến là nhà cung cấp dịch vụ uy tín hàng đầu trên thị trường. Chúng tôi luôn phấn đấu mang lại sự hài lòng cho khách hàng cao nhất khi lựa chọn dịch vụ của chúng tôi.

Với khách hàng cần thay đèn xe ô tô tại Cần Thơ

Thế mạnh của chúng tôi là tân trang xe ô tô. Vì thế, khi khách hàng có nhu cầu thay đèn xe ô tô tại Cần Thơ thì việc tìm đến Ô TÔ SINH Cần Thơ là lựa chọn nhanh gọn nhất. Tại đây, chúng tôi có đầy đủ các dòng đèn xe được sản xuất trên thị trường như: đèn ứng dụng công nghệ đèn Halogen, đèn Xenon, đèn LED hay đèn pha Laser. Sản phẩm đều có chất lượng tốt với hiệu quả chiếu sáng cao. Vì vậy, bất cứ yêu cầu nào của khách hàng về sản phẩm đều được chúng tôi đáp ứng một cách hoàn hảo nhất. Chắc chắn, sự lựa chọn của khách hàng sẽ mang đến một diện mạo hoàn toàn mới cho “xế hộp” của mình.

Đặc biệt, Otosinh luôn áp dụng một bảng giá thay đèn xe ô tô rất ưu đãi, hấp dẫn hơn rất nhiều so với các đơn vị khác trên thị trường. Điều này không chỉ mang đến cho khách hàng sự hài lòng về chất lượng đèn xe mà còn đảm bảo hiệu quả tiết kiệm luôn đạt mức cao nhất.

Các lưu ý khi khi thay đèn

+ Hãy thay cả đôi khi đèn pha ô tô của bạn bị hỏng Thói quen của người sử dụng xe ô tô là chỉ thay thế đèn pha ở bên bị cháy hoặc bị hỏng. Tuy nhiên, việc chỉ thay thế một bên đèn pha có thể tiềm ẩn nguy cơ mất an toàn do độ sáng của hai bên đèn pha cũ và mới không giống nhau. Khi ấy, đối với người điều khiển xe, đèn pha ô tô sẽ không phát huy đầy đủ tác dụng chiếu sáng như thiết kế ban đầu của nhà sản xuất. Còn đối với các chủ xe khác di chuyển trên đường thì điều này cũng gây nguy cơ mất an toàn không kém do khó khăn hơn trong việc xác định vị trí của xe đi ngược chiều hoặc dễ nhầm lẫn đèn pha của xe đi ngược chiều với đèn xe máy. Việc thay thế phụ tùng ô tô cả đôi là rất quan trọng mà những người sử dụng xe cần lưu ý. Hầu hết những thợ sửa chữa xe chuyên nghiệp đều cho rằng những phụ tùng như lốp xe, phanh xe, giảm xóc, cần gạt nước nếu bị hỏng thì phải thay mới cả đôi để đảm bảo phương tiện có sự cân bằng và vận hành an toàn.

+ Hãy thay thế đèn pha ô tô đã sử dụng lâu ngày, Nhiều người sử dụng xe ô tô nghĩ rằng chỉ khi nào đèn pha hỏng hẳn mới cần phải thay mới. Tuy nhiên, để xe vận hành ở mức độ an toàn tối ưu thì chúng ta nên thay mới đèn pha trước khi đèn bị cháy. Theo thời gian, dây tóc bóng đèn pha bị hao mòn trong quá trình sử dụng và tiếp xúc với các yếu tố bên ngoài. Càng gần thời điểm hết khấu hao, bóng đèn chiếu sáng kém hơn và làm giảm tầm nhìn của người lái xe vào ban đêm.  Một bóng đèn pha mới có khả năng chiếu sáng khoảng cách 72m sau 3 năm chỉ còn chiếu sáng được 48m, tức là giảm tới 33%. Xét từ góc độ hiệu quả thì việc thay cả đôi đèn pha cũng giúp bạn tiết kiệm thời gian khi chỉ phải đi thay 1 lần và tránh được việc một bên đèn còn lại có thể bị hỏng khi bạn di chuyển trên đường!

Phân loại đèn ô tô

Với ô tô, đèn xe được xem như đôi mắt, linh hồn, nó giúp tài xế quan sát tốt trong quá trình tham gia giao thông.

Đèn pha – cos là loại đèn phổ biến đặt chung trong cụm đèn pha ở đầu xe, có nhiệm vụ chiếu sáng phía trước xe. Do đó, đèn pha – cos có vai trò quan trọng và luôn được người sử dụng quan tâm khi lựa chọn.

 • Đèn pha – đèn chiếu sáng xa

Với tính năng cảnh báo tình trạng giao thông và chướng ngại vật cho người lái xe khi đi vào buổi tối, đèn pha sẽ giúp người lái có tầm nhìn xa hơn và tầm cao nhất định để nhìn biển báo giao thông, giúp lái xe chủ động xử lý các vấn đề trên đường.

Loại đèn này thích hợp khi đi trong các đoạn đường đông người, đông phương tiện tham gia giao thông vì không làm ảnh hưởng tới người đi ngược chiều.

 • Đèn gầm

Đèn gầm hay đèn sương mù làm nhiệm vụ tăng khả năng nhận biết cho các phương tiện giao thông ở phía trước và phía sau trong điều kiện thời tiết không tốt như trời tối, trời nhiều sương hoặc nhiều bụi, khói làm giảm khả năng quan sát của người lái xe.

 • Đèn hậu.

 • Đèn xi nhan.
 • Đèn cản sau.

Các giải pháp tăng sáng đèn cho ô tô

 • Thay bóng tăng sáng

Đây là giải pháp đơn giản nhất, chi phí cũng thấp nhất, chỉ việc thay bóng halogen nguyên bản bằng bóng tăng sáng, độ sáng tăng khoảng 120-130% so với ánh sáng nguyên bản, phương pháp này lắp đặt khá nhanh và đơn giản.

 • Lắp bóng lumiled cho đèn pha

Là loại bóng pha, cos với đầy đủ các chân H1, H4, H7, 9005…phù hợp cho tất cả các dòng xe. Bóng có cường độ mạnh rõ rệt so với bóng nguyên bản, bộ phận tản nhiệt sử dụng quạt hoặc dây tản nhiệt, độ chùm sáng tốt..

Khi lắp bóng lumiled, xe không phải đục khoét bắt kỳ vị trì nào, độ chụm ánh sáng tốt, cường độ sáng mạnh hơn bóng nguyên bản. Tuy nhiên là bóng có chất lượng tốt nên giá thành cũng tương đối cao.

 • Lắp bóng xenon

Lắp bóng xenon sẽ giúp độ sáng tăng khoảng 250-300% so với bóng halogen nguyên bản.

Chủ xe cũng có thể lựa chọn được màu ánh sáng như ánh sáng vàng, ánh sáng trắng vàng, ánh sáng trắng xanh.

 • Lắp bóng Led 

Đèn LED (viết tắt từ Light Emitting Diode) là loại đèn được phát triển dựa trên công nghệ chất bán dẫn. Đây là loại đèn rất được ưa chuộng hiện nay. Với nhiều ưu điểm về hiệu suất và thẩm mỹ, các nhà sản xuất ô tô phổ thông đang dần có xu hướng sử dụng đèn LED thay thế cho đèn Halogen.

Đèn LED có nhiều ưu điểm. Dòng tiêu thụ nhỏ, toả nhiệt thấp hơn đèn Halogen. Đèn LED cung cấp ánh sáng định hướng (không phải dạng khuếch tán) do đó thường dùng làm đèn định vị. Tuổi thọ bền đèn LED cũng cao, có thể lên đến 50.000 giờ. Bóng LED cấu tạo nhỏ nên dễ dàng thiết kế, tạo hình trong bảng mạch. Khả năng thấp sáng của đèn LED cực nhanh (chỉ một phần vài triệu giây).

 • Độ Bi xenon

Đây là giải pháp hoàn hảo cho những năm trước 2020 để cải thiện độ sáng của đèn pha, giúp độ sáng tăng gấp 10 lần bóng đèn nguyên bản, bi xenon có cả hai chế độ pha, cos. Nếu độ vào bên cos thì khi bật pha xe sẽ có 4 đèn pha sáng cùng 1 lúc (2 đèn pha nguyên bản + 2 đèn pha của bi xenon). Nếu độ vào bên pha thì khi bật cos sẽ có 4 đèn cos sáng cùng 1 lúc (2 đèn cos nguyên bản + 2 đèn cos của bi xenon).

 • Độ Bi Led

Đèn Bi LED chỉ vừa được phát triển những năm gần đây, đặc điểm nổi bật của đèn là sử dụng những con chip rất nhỏ để phát sáng. Nhờ kích thước rất nhỏ này nên hệ thống đèn LED thường tập hợp từ 4 đến vài chục con chip bên trong. Điển hình là bộ đèn Bi Led thông minh của Mercedes E-Class 2017 sử dụng đến 168 bóng LED để phát sáng. Một điểm nữa là LED có thể được lắp trên nhiều bề mặt khác nhau, nó có thể nằm đối xứng trên một trụ kim loại tròn hoặc lắp dàn đều trên một mặt phẳng, chính vì vậy đèn LED là ánh sáng định hướng, lắp được cho thấu kính tròn và cả cho chóa phản xạ Parabol. Điểm nổi bật nhất của LED là thời gian phát sáng cực nhanh, chỉ trong vài phần triệu giây tức bằng 1/5 thời gian chớp mắt của người.

LED sử dụng khá ít năng lượng để phát sáng nhưng nó lại có khả năng tỏa nhiệt rất lớn, nên nhược điểm của đèn LED là hệ thống làm mát phải thật tốt và hoạt động bền bỉ để không ảnh hướng đến hệ thống đèn. Giá thành của LED khá đắt, tại Việt Nam chỉ có vài mẫu xe nhập là được trang bị hệ thống đèn này như BMW 320i LCI hoặc Renault Talisman.

 • Đèn Bi Laser

Đây là loại đèn hiện đại nhất hiện nay, ánh sáng rất mạnh có khả năng chiếu xa 600m so với khoảng cách 300m của đèn LED, nhưng chỉ dùng hơn 1/2 lượng điện tiêu thụ so với LED. Mặt dù được gọi là đèn Laser nhưng tia Laser lại không có khả năng chiếu sáng, thay vào đó tia này sẽ chiếu vào thấu kính chứa khí photpho, khí này khi bị ánh sáng laser kích thích sẽ phát ra luồng sáng nhiệt độ trên 6000K có màu trắng xanh.

Nhược điểm của đèn này là ánh sáng chỉ ra dạng chiếu gần (Cos) mà không thể chiếu xa, vì vậy hệ thống đèn Laser cần được hỗ trợ thêm bởi đèn Bi-Xenon hoặc đèn LED. Bất lợi lớn khiến đèn Laser không thể phổ biến là giá thành rất cao, điển hình trên mẫu BMW i8, bộ đèn có giá hơn 200 triệu đồng.

Các hình thức thay thế sửa chữa đèn ô tô

 • Trường hợp đèn bị vỡ mốp méo

Trường hợp vết vỡ kính mặt đèn pha không ảnh hưởng gì đến phần đèn bên trong, Ô TÔ SINH sẽ giúp bạn thay mặt đèn pha, việc này sẽ giúp tiết kiệm nhiều so với thay mới một chiếc đèn pha.

Nếu xe của bạn chỉ gặp Vết nứt kính chắn gió nhỏ hoặc chỉ là vết xước kính, chúng tôi sẽ có thể hàn và đánh bóng để phục hồi kính.

 • Đèn pha bị mờ, tối

Sau thời gian dài sử dụng, việc đèn pha bị xước hay mặt đèn pha bị ố vàng, đọng nước là chuyện rất bình thường. Chúng tôi cũng cung cấp dịch vụ đánh bóng và phục hồi chất lượng đèn pha về trạng thái gần như mới.

Mọi chi tiết Anh/chị/em xin liên hệ:

XƯỞNG ĐỘ XE Ô TÔ SINH CẦN THƠ
Hotline: 0932 050649
Góc đường số 3 và 38 ( Đối diện cổng chính BV Nhi ), Đường Nguyễn Văn Cừ nối dài, Tp Cần Thơ.
https://maps.app.goo.gl/d1btbzzDegLQogtc7
+84 93 285 00 99