LẮP CAMERA XE Ô TÔ Ở ĐÂU TẠI CẦN THƠ ??

Camera hành trình dần trở thành một trợ thủ đắc lực cho các bạn lái xe, với nhiều tính năng quan trọng như ghi lại hành trình trong suốt chuyến đi, chụp ảnh, ghi lại những sự kiện quan trọng.

Vậy lắp camera xe ô tô tại Cần Thơ ở đâu ?? Bạn hãy đến tham khảo Xưởng độ xe ô tô Sinh Cần Thơ xe thế nào.!

Ở đó cơ bản có đầy đủ các dòng Camera từ đơn giản tới cao cấp. Bạn sẽ dễ dàng lựa chọn và xem thực tế, ở đó bạn sẽ được hướng dẫn tư vấn, có nhân viên phụ trách bảo hành, nhân viên lắp đặt hướng dẫn sử dụng, có hàng trưng bày và hàng phục vụ thay thế bảo hành nhanh gọn nhất. Lắp camera xe ô tô tại Cần Thơ cứ việc đến Ô Tô Sinh.!

Dưới đây là một số tính năng cơ bản của 1 chiếc Camera hành trình:

  • Ghi lại hành trình
Camera hành trình Vietmap P1

Camera hành trình Vietmap P1

Camera hành trình ô tô hiện nay không chỉ có chức năng ghi lại những khoảnh khắc trên cung đường mà còn có nhiều tác dụng cần thiết đối với sự an toàn của tài xế.

Camera hành trình Vietmap D20

Camera hành trình vietmap D20

Camera hành trình có rất nhiều loại và mẫu mã rất đa dạng và được chia thành 3 dòng chính sau:

  • Loại chỉ  đơn thuần là quay trước xe, không có định vị
  • Loại quay trước và trong xe có định vị xe, đàm thoại 2 chiều
  • Loại quay trước xe và sau xe có tích hợp Camera lùi, định vị xe phát wifi. chụp ảnh từ xa, xem trực tuyến hành trình qua smartphone.

 

Camera hành trình Vietmap Papago 790

Định vị xe trực tuyến thông qua camera hành trình

Chủ xe có thể giám sát hành trình của xe ở xa một cách dễ dàng thông qua điện thoại smartphone. Camera hành trình sẽ giúp bạn xác định vị trí xe cần theo dõi đang ở đâu, hành trình như thế nào. Điều này sẽ giúp bạn yên tâm hơn khi cho  thuê xe chạy dịch vụ , cho bạn bè mượn xe, hạn chế tình trạng mất cắp xe.

Camera hành trình vietmap C65 định vị xe trực tuyến

Ngoài ra, nếu không tiện theo dõi trực tiếp, chủ xe cũng có thể xem lại hành trình xe từ dữ liệu mà chiếc Camera hành trình đã lưu lại trên thẻ nhớ.

Camera vietmap A50 dẫn đường bằng bảng đồ vietmap s1

Với tình trạng giao thông tại Việt Nam hiện nay thì nguy cơ rủi ro khi tham gia giao thông là vô cùng lớn. Chính vì vậy, việc lắp Camera hành trình cho chiếc xe của mình là rất cần thiết, với chức năng cảnh báo giao thông bằng giọng nói.

Camera vietmap P1 với chức năng cảnh báo giao thông bằng giọng nói

Tính năng cảnh báo thông minh từ Camera hành trình ô tô

Các tính năng cảnh báo nguy cơ va chạm sớm dựa vào vận tốc và tọa độ giữa xe phía trước hay cảnh báo khi xe chạy quá tốc độ, lấn làn đường, nhắc nhở nghỉ ngơi, thông báo tình hình từng cung đường sắp đi qua là những tính năng được đánh giá có vai trò vô cùng lớn trong việc hỗ trợ tài xế lái xe đảm bảo an toàn.

– Chỉ dẫn chính xác từng cung đường, giúp tính toán mức tiêu hao nhiên liệu.

Không chỉ ghi lại hành trình khi đi qua mà Camera hành trình còn có thể chỉ dẫn đường chính xác, thông báo khoảng cách điểm xuất phát và đích đến giúp tài xế tránh tình trạng đi lạc đường và tính toán được mức độ tiêu hao nhiên liệu của xe. Điều này giúp tài xế tiết kiệm thời gian và đảm bảo cuộc hành trình được thuận lợi nhất.

– Bảo vệ tài xế khi lái xe

Khi có Camera hành trình mọi hình ảnh trong lộ trình đều sẽ được ghi lại, đây là một bằng chứng xác thực nhất để bảo vệ chính mình trong mọi tình huống giao thông tránh những tình huống an vạ khi va chạm xảy ra.

Camera hành trình Vietmap C65

Camera hành trình Vietmap C65 ghi hình trước và sau xe

Hãy trang bị Camera hành trình như người bạn đáng tin cậy

Với những tính năng có tác dụng vô cùng lớn đối với tài xế như vậy thì việc trang bị một camera hành trình là hoàn toàn hợp lý. Nó sẽ giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều thứ như thời gian, tiền bạc….và đặc biệt rất là tiện ích khi giá thành thì hoàn toàn vừa túi người dùng. Chưa kể Việt Nam được đánh giá là một trong số những quốc gia có giao thông phức tạp nhất hiện nay. Mà chúng ta thì hàng ngày, hàng giờ vẫn phải tham gia giao thông.

Camera hành trình vietmap VM 100 với chức năng ghi hình trước và trong xe, đàm thoại 2 chiều.

Hãy để việc lái xe hàng ngày là một điều thoải mái, không đem lại bất kỳ áp lực nào cho chính mình để hành trình được đảm bảo an toàn nhất. Ngay từ bây giờ, hãy trang bị cho chiếc xe yêu quý của mình một người bạn đường tin cậy đó là Camera hành trình. Và hãy chọn cho mình một chiếc camera hành trình phù hợp với xe ô tô.

Xưởng độ xe ô tô Sinh Cần Thơ là đại lí chính thức của Vietmap tại Cần Thơ. là một địa chỉ uy tín tin cậy với đa dạng mẫu camera phù hợp với nhu cầu của khách hàng.

Chi tiết xin liên hệ khi lắp camera xe ô tô tại Cần Thơ

XƯỞNG ĐỘ XE Ô TÔ SINH CẦN THƠ

Có thể là hình ảnh về 1 người và văn bản

Góc đường số 3 và 38 ( Đối diện cổng chính BV Nhi ), Đường Nguyễn Văn Cừ nối dài, Tp Cần Thơ.
https://maps.app.goo.gl/d1btbzzDegLQogtc7
+84 93 285 00 99
otosinh123@gmail.com
otosinh.vn